Hoa Sen Vàng

TP. Hồ Chí Minh bắt đầu thí điểm cân tự động để giải qu yết xe vượt tải

Tại đô thị Hồ Chí Minh, Ban Giao thông Vận tải thành phố đã công bố một kế hoạch thí điểm đột phá, đó là sử dụng cân tải tự động để phạt vi phạm các cá nhân và tổ chức sử dụng ô tô khi người lái, chủ xe đã rời xa nơi bị phát hiện vi phạm. Công Ty Cân điện tử Hoa Sen Vàng – 028.35 11 48 58

>> HÃY BẢO VỆ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN , …

>> HÃY TRANG BỊ TRẠM CÂN XE TẢI XÁCH TAY ĐIỆN TỬ HOA SEN VÀNG.

Theo như kế hoạch, sự thử nghiệm cân tải tự động sẽ đc thực hiện tại các trạm đo trọng lượng cụ thể, bao hàm trạm số 3 tại vùng cầu Ông Lớn bên trên đoạn đường Nguyễn Văn Linh, hướng từ Bình Chánh đi tới quận số 7; và trạm số 6 và 7 ở vùng trạm thu phí An Sương – An Lạc, quận Bình Tân. Ngoài ra hiện vẫn còn rất nhiều Trạm cân xe tải xách tay điện tử do sở GTVT các quận huyện triển khia song song.

TP. Hồ Chí Minh bắt đầu thí điểm cân tự động để giải qu yết xe vượt tải

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (sản phẩm)

Thời gian thí điểm xử phạt kéo dài 1 năm, khởi nguồn từ ngày 19/10. Quá trình thu thập dữ liệu sẽ diễn ra tiếp tục, 24/24 giờ. Mặc dù thế, có thể có những trường hợp tạm dừng việc thu thập thông tin trong số tình huống như: dừng để kiểm định, hiệu chỉnh hoặc bảo dưỡng thiết bị theo quy định; vì gặp sự cố về đường truyền tín hiệu hoặc hỏng hóc trang thiết bị đo trọng lượng xe; hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu về cân di động xe tải

Thời gian thực hiện thí điểm xử phạt sẽ kéo dãn dài trong vòng 1 năm. Khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc, Ban Giao thông Vận tải sẽ triển khai tổng kết và đánh giá kết quả để đề xuất cho Ủy ban Nhân dân Thành phố về phương án tổ chức thực hiện.

>> HÃY BẢO VỆ DOANH NGHIỆP CỦA BẠN , … MUA CÂN XÁCH TAY HOA SEN VÀNG

chắc chắn rằng sự thử nghiệm này sẽ mang lại những kết quả quan trọng và tích cực trong các công việc thống trị và kiểm soát tải trọng xe quá tải tại TP.Hồ Chí Minh.

Công Ty Hoa Sen Vàng Quận Bình Thạnh – 028.35 11 48 59 Theo kế hoạch thí điểm này, quá trình triển khai thực hiện xử phạt vi phạm hành chính của các cá nhân và tổ chức vận tải hàng hóa bằng xe ô tô thông qua việc thí điểm sử dụng các thiết bị tự động đo trọng lượng khi xe, người lái xe, chủ xe họ đã rời xa khỏi nơi bị phát hiện vi phạm. Điều đó sẽ được thực hiện tại Trung tâm quản lý giao thông đô thị (đơn vị được phân công quản lý và vận hành trạm kiểm tra tải trọng xe cố định) và Thanh tra Sở Giao thông Vận tải TPHCM (đơn vị có trách nhiệm dựa vào kết quả thu thập thông tin từ các thiết bị kỹ thuật để xử phạt vi phạm hành chính, sau đây gọi là Thanh tra Sở Giao thông Vận tải).

Có 3 trường hợp tạm dừng thu thập dữ liệu, gồm: Khi kiểm định, hiệu chỉnh, bảo dưỡng;; gặp sự cố đường truyền tín hiệu, thiết bị hỏng;; và khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Về quy trình thực hiện, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải thành phố Hồ Chí Minh sẽ đảm bảo chủ trì và hợp tác với Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị để giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khiếu nại trong quá trình xử phạt. Đơn vị này cũng đóng vai trò như một nguồn thông tin về những khó khăn, vướng mắc về nghiệp vụ trong quá trình hoạt động, và đề xuất biện pháp tháo gỡ.

>> HÃY TRANG BỊ TRẠM CÂN XÁCH TAY ĐIỆN TỬ HOA SEN VÀNG.

Trong quá trình triển khai, Ban Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh sẽ ngăn chặn mọi hành vi tiêu cực, tạo ra sự phiền hà và khó khăn đối với cá nhân và tổ chức tham gia hoạt động vận tải.

Câu hỏi thường gặp về việc xử lý xe tải tự động

Câu hỏi 1: Vị trí thực hiện thí điểm cân tải tự động?

Thí điểm cân tải tự động được thực hiện tại trạm kiểm tra tải trọng số 3, nằm trong khu vực cầu Ông Lớn trên đường Nguyễn Văn Linh, hướng từ huyện Bình Chánh đi quận 7. Cũng như tại trạm kiểm tra tải trọng xe số 6 và số 7 tại khu vực trạm thu phí An Sương – An Lạc, quận Bình Tân.

Câu hỏi 2: Bao lâu là giai đoạn thí điểm xử phạt?

Giai đoạn thí điểm xử phạt kéo dài trong vòng 1 năm, bắt đầu từ ngày 19/10. Trong thời gian này, thu thập dữ liệu liên tục 24/24 giờ để kiểm tra tải trọng xe.

Câu hỏi 3: Có bao nhiêu trường hợp tạm dừng thu thập dữ liệu?

Có 3 trường hợp tạm dừng thu thập dữ liệu: khi kiểm định, hiệu chỉnh, bảo dưỡng thiết bị theo quy định; khi có sự cố về đường truyền tín hiệu hoặc trang thiết bị cân tải trọng xe bị hỏng; hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan có thẩm quyền.

Câu hỏi 4: Ai chịu trách nhiệm trong quá trình xử phạt?

Trong quá trình xử phạt, Thanh tra Sở Giao thông Vận tải thành phố đảm nhận vai trò chủ trì, phối hợp với Trung tâm Quản lý điều hành giao thông đô thị để giải quyết các phản ánh, kiến nghị, khiếu nại. Đơn vị cũng là đầu mối ghi nhận khó khăn, vướng mắc về nghiệp vụ trong quá trình hoạt động, đề xuất biện pháp tháo gỡ.

Câu hỏi 5: Có những hạn chế nào đối với các đơn vị trong quá trình thực hiện thí điểm?

Trong quá trình thực hiện, Sở Giao thông Vận tải TP. Hồ Chí Minh nghiêm cấm các đơn vị có hành vi tiêu cực, gây nhũng nhiễu, phiền hà, khó khăn cho cá nhân, tổ chức hoạt động vận tải.

* Tổng quan về công ty: Kiểu dáng mẫu mã và cấp tải trọng cân của cân điện tử hoa sen vàng được thiết kế đa dạng và linh hoạt. #Cânđiệntử #hoasenvàng #ATEX

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐO LƯỜNG HOA SEN VÀNG

(Kinh doanh) 82/2/11 Đinh Bộ Lĩnh, P.26, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

>> Thông tin : Đường xe tải 1,5 tấn / xe khách 45 chỗ / Có thể đậu xe Ôtô qua đêm … !

Tel: (028) 3511 7799 / 3511 4858 / 3511 4859 – Fax: (028) 3898 1277

BÁN LẺ – CÓ KHUYẾN MẠI : 0906 903 369 | 0901 334 669

Web_shop: https://hoasenvang.com.vn | https://lotusscale.com

Thông tin liên hệ vui lòng:
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
– Chuyên viên Kinh doanh : Mr. Tô Anh Tuân
– Liên hệ Di động | Zalo | Viber | skype | Call : 0901 334 669
– Liên hệ thư điện tử: toanhtuan@hoasenvang.vn
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
– Chuyên viên Kinh doanh : Mrs. Trương T. Diễm Hồng
– Liên hệ Di động | Zalo | Viber | skype | Call : 0906 903 369
– Liên hệ thư điện tử: truongdiemhong@hoasenvang.vn
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~


* Thiết bị hiển thị đo lường

Can dien tu Dini Argeo hoa sen vang
Hello there !

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.