Hoa Sen Vàng

Phương pháp kiểm tra và cân xe tải

TP.HCM đang mở đợt kiểm tra, xử lý xe chở hàng quá khổ, quá tải trọng trên toàn địa bàn TP. Tuy nhiên, theo các lực lượng chức năng, đợt kiểm tra này tiếp tục gặp nhiều trở ngại, khó khăn. Hiện lực lượng CSGT và Thanh tra GTVT được trang bị các loại cân cơ động để kiểm tra tải trọng xe trên đường – các loại này thường được gọi là trạm cân xe tải xách tay.

Thời gian qua, nhằm tránh ùn tắc trên đường và cân xe được chính xác, lực lượng CSGT và Thanh tra GTVT sử dụng cân bàn của các doanh nghiệp, trạm cân dọc đường để… cân nhờ. Nhưng nhiều trạm cân bàn như thế lại là của chính các doanh nghiệp có số lượng lớn xe chở quá tải. “Không cân kiểm tra xe của các doanh nghiệp này thì sẽ bị cho rằng để lọt đối tượng vi phạm. Mà kiểm tra thì chủ doanh nghiệp liền bảo: “Bác dùng cân của em để giết em à? Thôi bác đi cho, đừng nhờ cân của em nữa!”” – một thanh tra viên kể lại.

Tham khảo các bài viết về vấn đề trên tại đây: Trạm cân lưu động và các giải pháp  — http://hoasenvang.com.vn/news/Can-dien-tu-va-phap-luat.html

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (sản phẩm)

Nhiều người hằng ngày đi xe máy trên xa lộ / quốc lộ cho biết họ thường xuyên toát mồ hôi khi phải đi cạnh những xe quá khổ, quá tải lao ầm ầm, bất chấp lực lượng CSGT.

Chúng ta cùng Blog hoa sen vang thưởng thức các tấm ảnh ghi nhận các chiến sĩ “đầu sóng ngọn gió” với nạn xe chở quá tải trọng và cày nát đường xá.

bai-thuoc-cho-xe-qua-tai-candientu-hoasenvang binh-dinh-thanh-lap-to-cong-tac-luu-dong-xu-ly-xe-qua-tai-fa4c43.jpg cac-quai-chieu-pha-tram-can-thach-thuc-chi-dao-cua-bt-thang can_dien_tu-1-candientu-hoasenvang can_tai_trong-candientu-hoasenvang can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-1 can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-31xequatai can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-851 can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-13991 can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-060457 can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-2216840 can-kiem-tra-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn--tram-can-1 can-oto-dien-tu-truck-load-scale-hoasenvang.com.vn-01_71 can-oto-dien-tu-truck-load-scale-hoasenvang.com.vn-1 can-oto-dien-tu-truck-load-scale-hoasenvang.com.vn-12_can_xe_tu_dong can-oto-dien-tu-truck-load-scale-hoasenvang.com.vn-14_ha_tinh can-oto-dien-tu-truck-load-scale-hoasenvang.com.vn-265_can_luu_dong can-oto-dien-tu-truck-load-scale-hoasenvang.com.vn-987_anh_5B can-tai-truc_28414-candientu-hoasenvang can-tho-trien-khai-tram-can-tai-trong-luu-dong-nhieu-xe-tai-ne-tram-0 can-trong-tai-xe-809df-hoasenvang can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-1 can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-7-12 can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-7-56 can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-249 can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-345 can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-9152118 can-xe-tai-chinh-xac-cao-accuracy-weighing-hoasenvang.com.vn-img2023 Can-xe-tai-dien-tu-truck-scale-hoasenvang.com.vn-1 Can-xe-tai-dien-tu-truck-scale-hoasenvang.com.vn-1-f23c0 Can-xe-tai-dien-tu-truck-scale-hoasenvang.com.vn-2


* Thiết bị hiển thị đo lường

Can dien tu Dini Argeo hoa sen vang
Hello there !

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.