Hoa Sen Vàng

Phạt 190 triệu đồng với đoàn xe chở gỗ quá tải

Các xe gỗ chở quá tải từ 20-51%.
Các xe gỗ chở quá tải từ 20-51%.

Chiều ngày 4-2, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Phan Huy Chương, Phó chánh thanh tra Sở Giao thông vận tải Nghệ An, cho biết qua cân kiểm tra, đơn vị vừa phát hiện 19 xe ô tô chở gỗ đều chở quá tải từ 20-51%. Thanh tra Sở đã lập biên bản xử phạt mỗi xe chở quá tải 10 triệu đồng.

Trước đó, vào sáng ngày 3-2, trong lúc chở gỗ lưu thông hướng từ tỉnh Hà Tĩnh qua cầu Bến Thủy vào Nghệ An, 19 xe tải chở gỗ đã bị lực lượng Thanh tra giao thông Sở Giao thông vận tải tỉnh Nghệ An đã phát hiện và bắt giữ. Các tài xế, chủ xe đã cố tình không hợp tác, không xuất trình giấy tờ, đóng cửa xe bỏ đi.

Lực lượng thanh tra giao thông đã kiên quyết yêu cầu chủ xe mang giấy tờ tới trình diện, nếu chủ xe nào không chấp hành sẽ bị thông báo tới các trung tâm đăng kiểm toàn quốc, không cho kiểm định trong những lần tiếp theo. “Trước sự kiên quyết của chúng tôi, đến chiều ngày 4-2, tất cả các chủ xe đã đến xuất trình giấy tờ và nộp phạt tiền” – ông Chương cho biết thêm.

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (sản phẩm)

Tin – ảnh: Đức Ngọc

– Tin nhanh liên quan chủ đề Trạm cân xe tải – nguồn cung cấp: Báo điện tử người lao động.
– Phổ biến tại : http://blog.hoasenvang.com.vn


* Thiết bị hiển thị đo lường

Can dien tu Dini Argeo hoa sen vang
Hello there !

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.