Nghi dính tiêu cực, một thanh tra giao thông bị tạm đình chỉ

Nghi dính tiêu cực, một thanh tra giao thông bị tạm đình chỉ

Ngày 20-9, thông tin từ Sở Giao thông Vận tải (GTVT) tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị này vừa có quyết định tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với ông Nguyễn Duy Quang (SN 1982), nhân viên vận hành, điều hành Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Lý do tạm đình chỉ công tác là để làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang.

Quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Duy Quang.

Được biết, theo quyết định của Giám đốc Sở GTVT, thời gian đình chỉ công tác là 30 ngày kể từ ngày 16-9. Tại quyết định cũng nêu rõ trong thời gian đình chỉ công tác, ông Quang có trách nhiệm phối hợp với các tổ chức, cá nhân có liên quan để xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến tiêu cực tại Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An. Được biết, ông Quang bị tố cáo liên quan đến hoạt động tiếp tay cho các xe chở quá tảivượt trạm cân này.

Trước đó, liên quan đến sai phạm của các thanh tra giao thông công tác tại Trạm kiểm tra trọng tải lưu động trên địa bàn tỉnh Nghệ An vào tháng 4-2014, Sở GTVT Nghệ An cũng đã từng tạm đình chỉ và luân chuyển công tác đối với 3 cán bộ thanh tra giao thông tại trạm này vì có những sai phạm trong quá trình công tác.

Tin – ảnh: H. Vũ

– Tin nhanh liên quan chủ đề Trạm cân xe tải – nguồn cung cấp: Báo điện tử Người lao động.
– Phổ biến tại : https://blog.hoasenvang.com.vn
– tags chủ đề liên quan: xe quá tải, kiểm tra tải trọng, doanh nghiệp vận tải, chở quá tải, tình trạng xe quá tải, xe cơi nới, kiểm tra tải trọng xe, trạm kiểm tra tải trọng xe, né trạm cân, kiểm soát tải trọng, Bộ Giao thông vận tải

Can dien tu hoa sen vang

View more articles Subscribe
comment No comments yet

You can be first to leave a comment

mode_editLeave a response

Your e-mail address will not be published. Also other data will not be shared with third person. Required fields marked as *

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

menu
menu
Hello there ! Chào mừng năm mới 2019 Golden Lotus M.E.C
Hello. Add your message here.