Hoa Sen Vàng

Ngang nhiên phá hoại trạm cân lưu động giữa ban ngày

Chiều 18-8, ông Lê Công Chức, Chánh thanh tra Sở GT-VT tỉnh Đắk Lắk, cho biết đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, truy tìm nhóm thanh niên cố tình phá hoại Trạm Kiểm tra trọng tải xe (KTTTX) lưu động số 53 (thuộc địa bàn xã Ea Knuêc, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk).

Đồng thời, Sở GT-VT tỉnh Đắk Lắk cũng có văn bản gửi Bộ GT-VT, UBND tỉnh Đắk Lắk để có biện pháp chỉ đạo các lực lượng chức năng làm rõ vụ việc.

Ngang nhiên phá hoại trạm cân lưu động giữa ban ngày

Một số thiết bị trạm cân bị phá hỏng

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (sản phẩm)

Khoảng 15 giờ 30 phút ngày 16-8, một nhóm gồm 4 thanh niên đi trên xe máy đã chạy tới đạp đổ các trụ hình chóp bảo vệ khu vực đặt trạm cân và đập hư một “mắt thần” đặt tại bàn cân B (phía ngoài đường), rồi bỏ chạy. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã truy đuổi nhưng các đối tượng đã chạy thoát vào các rẫy cà phê.

Trước đó, rạng sáng 4-7-2014, cũng tại trạm cân này, lợi dụng nhân viên ca trực đang nghỉ ngơi, kẻ gian đã chui vào xe cân lưu động lấy trộm máy tính nhưng đến nay vẫn chưa tìm được thủ phạm.

Tin – ảnh: C. Nguyên

– Tin nhanh liên quan chủ đề Trạm cân xe tải – nguồn cung cấp: Báo điện tử người lao động.
– Phổ biến tại : http://blog.hoasenvang.com.vn


* Thiết bị hiển thị đo lường

Can dien tu Dini Argeo hoa sen vang
Hello there !
Yêu cầu
báo giá