Hoa Sen Vàng

3
46

Nghệ sĩ Trà My dịu dàng, đắm thắm mùa sen giữa trời Hà Nội tháng 5

Nghệ sĩ Trà My vừa chụp những bức hình ghi lại khoảnh khắc mùa sen nở trong ngôi nhà cổ của một người bạn tại Thường Tín (Hà Nội).

“Hoa sen được trân trọng là quốc hoa bởi sự thân thuộc, gần gũi với đời sống, văn hóa tinh thần của người Việt Nam. Hoa sen hội đủ cả sắc và hương, biểu tượng cho sự thanh khiết, cao đẹp của tâm hồn “gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Chính vì thế tôi quyết định lưu lại khoảnh cùng gia đình bên sen”, nghệ sĩ Trà My chia sẻ.

 

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (2023)

Nghệ sĩ Trà My dịu dàng, đắm thắm mùa sen giữa trời Hà Nội tháng 5

Từng chia sẻ với VietNamNet, tuổi thơ của của mình luôn được mẹ bao bọc và yêu thương, dù có những lỗi lầm trẻ dại nhưng mẹ luôn là người vỗ về che chở cho mình. Chính vì thế, với nghệ sĩ Trà My, mẹ là tất cả.Nghệ sĩ Trà My cho biết, những ngày bên mẹ là những ngày tuyệt vời nhất. Bởi vậy, cứ đi đâu, chị đều động viên mẹ đi cùng.

Ở tuổi ngoài 50 diễn nghệ sĩ Trà My vẫn giữ được sự trẻ trung. Yêu thiên nhiên, hoa lá, vậy nên cứ mỗi mùa hoa, nghệ sĩ Trà My đều cố gắng lưu lại những khoảnh khắc thật đẹp. Nghệ sĩ Trà My dịu dàng, đắm thắm mùa sen giữa trời Hà Nội tháng 5 

Nữ nghệ sĩ cho biết, chị luôn hướng tới những điều tích cực, suy nghĩ tích cực và làm việc tích cực nên lúc nào tâm trạng cũng “chị sợ bị vui quá”.

 

# Bài viết và hình ảnh theo chia sẻ với VietNamNet

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

×
Any questions?
Yêu cầu
Báo giá