Hoa Sen Vàng

Hàng trăm người dân hiếu kỳ xem cảnh sát… bắt nhóm côn đồ

1
Hàng trăm người dân hiếu kỳ xem cảnh sát hành động bắt người (Ngồn ảnh: Zing)

Khoảng 8 giờ tối hôm qua (26/2) tại công viên Bạch Đằng ở phường 2, TP Sóc Trăng đã xảy ra một vụ ẩu đả giữa 2 nhóm thanh niên khiến những người đang tản bộ, vui chơi trong công viên bỏ chạy tán loạn.

Thông tin trên Zing cho hay, một vài nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, họ nhìn thấy một nhóm thanh niên ở độ tuổi 16 – 17 cãi nhau rồi bỗng nhiên xông vào đấm đá nhau túi bụi.

Anh Triều Tiên, một người chứng kiến sự việc kể lại: “Tụi nó rượt đuổi và đánh nhau từ công viên đến đường Hồ Hoàng Kiếm. Một năm trước, tại khu vực này xảy ra án mạng khi có thanh niên đâm chết người vì bênh vực em họ”

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (sản phẩm)

Thấy có ẩu đả, cảnh sát Sóc Trăng đã can thiệp kịp thời và điện báo cảnh sát 113 hỗ trợ bắt người. Sau khoảng thời gian ngắn, đoạn đường trên hồ Hoàng Kiếm và Trần Hưng Đạo đã chật kín người dân hiếu kỳ xem cảnh sát bắt nghi can.

Tại thời điểm đó, 3 thanh niên đã bị cảnh sát khống chế đưa về trụ sở làm rõ sự việc.

Thạch Thảo (Tổng hợp)

– Tin nhanh liên quan chủ đề cân tải trọng xe tải – nguồn cung cấp: Báo giao thông điện tử .
– Phổ biến tại : http://blog.hoasenvang.com.vn
– tags chủ đề liên quan: trạm kiểm soát, quá tải, xe quá tải, kiểm tra tải trọng, vận tải, chở quá tải, tình trạng xe quá tải, kiểm tra tải trọng xe, trạm kiểm tra tải trọng xe, né trạm cân, kiểm soát tải trọng


* Thiết bị hiển thị đo lường

Can dien tu Dini Argeo hoa sen vang
Hello there !

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.