Hoa Sen Vàng

Vụ trạm cân hỏng: Thanh tra sở nhận sai

Vụ trạm cân hỏng: Thanh tra sở nhận sai

Một trong hai xe container để lại trạm cân qua đêm

Chiều tối 5-9, Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 53 (tỉnh Đắk Lắk) đã cho 2 xe container rời khỏi trạm và hủy các biên bản xử phạt trước đó, đồng thời trả giấy tờ cho doanh nghiệp sau khi có kết quả cân đối chứng tại Trạm cân điện tử của Công ty TNHH MTV TM – DV Hoàng Quyến.

Kết quả cân đối chứng cho thấy xe container mang BKS: 79C-03281 có tổng tại trọng 49.120 kg và xe container mang BKS: 47P-1783 có tổng tải trọng 51.880 kg, đủ tải trọng cho phép của đường và ít hơn 7.440 kg so với cân xách tay của trạm.

Bạn mong muốn tìm kiếm cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay : 028 3511 7799 (kinh doanh) hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (sản phẩm)

Vụ trạm cân hỏng: Thanh tra sở nhận sai

Sáng ngày 5-9, lãnh đạo 2 doanh nghiệp vận tải đã tới trạm cân đề nghị đưa xe đi cân đối chúng

Ông Lê Công Chức, Chánh Thanh tra Sở GT-VT tỉnh Đắk Lắk, Trạm trưởng Trạm cân tải trọng xe lưu động số 53, cho biết: “Do cân điện tử của trạm bị hỏng nên chúng tôi đã tiến hành cân tải trọng 2 xe nói trên bằng 2 cân xách tay vẫn thường dùng. Hai cân xách tay này mới đưa đi kiểm định chất lượng tại Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 3 – ở TP HCM (thuộc Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng) được hơn 1 tháng. Do vậy, chúng tôi sẽ kiến nghị đơn vị kiểm định giải thích và thực hiện việc kiểm định lại để đảm bảo độ chính xác”.

Liên quan đến thiệt hại của doanh nghiệp, ông Phạm Đông Thanh, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải ô tô An Phước, cho rằng doanh nghiệp đã được minh oan nên không yêu cầu bồi thường.

Ông Lê Công Chức (người ngồi) cho biết sẽ đề nghị đơn vị kiểm định giải thích

Ông Lê Công Chức (người ngồi) cho biết sẽ đề nghị đơn vị kiểm định giải thích

Trước đó, như Báo Người Lao Động online đã phản ánh, khoảng 15 giờ ngày 4-9, tại Km 712, Quốc lộ 14 (đoạn qua phía bắc TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk), Trạm kiểm tra tải trọng xe lưu động số 53 đã tiến hành cân tải trọng 2 xe container nói trên bằng cân xách tay.

Quá trình cân cho thấy xe container mang BKS: 79C-03281 vượt tải trọng cho phép của đường từ 10-20%, xe container 47P-1783 vượt tải trọng cho phép của đường từ 20-50%. Do vậy tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vi phạm và yêu cầu hạ tải mới được phép lưu thông.

Tuy nhiên, tài xế và lãnh đạo 2 doanh nghiệp có xe bị phạt đã phản ứng và cho rằng xe của mình chở đúng tải trọng nên không chấp nhận ký vào biên bản.

Tin – ảnh: C. Nguyên

– Tin nhanh liên quan chủ đề Trạm cân xe tải – nguồn cung cấp: Báo điện tử người lao động.
– Phổ biến tại : http://blog.hoasenvang.com.vn


* Thiết bị hiển thị đo lường

Can dien tu Dini Argeo hoa sen vang
Hello there !

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.