Hoa Sen Vàng

17
158

Hung thần trên quốc lộ – xe quá tải trọng

Nhiều xe chở gỗ quá khổ, quá tải xếp hàng dài, khiến cho đoạn đường này bị ách tắc; đường sá bị cày nát, cầu đường hư hỏng… Câu hỏi là Giải pháp nào cho xe tải – phương án hạn chế tối đa xe quá tải phá đường và cơ sở hạ tầng ?

“Đường giao thông xây dựng rất tốn kém, hàng triệu USD/km. Bình thường nếu quản lý, khai thác đúng kỹ thuật, con đường có thể sử dụng được từ 30 đến 50 năm mới phải đầu tư làm mới lại. Hành vi lưu thông và cho lưu thông xe quá tải gây ra thiệt hại rất lớn cho đất nước. Bởi lẽ có thể chỉ sau 5 đến 10 năm đường đã hỏng, xuống cấp đến mức đòi hỏi phải làm mới lại rồi. Vậy các nguồn lực lấy đâu ra để đầu tư cho giáo dục, y tế, phúc lợi xã hội… Phá hoại đường kiểu này thì các ngành kinh tế khác có lãi nhiều đến đâu chăng nữa cũng không bù đắp nổi. Đất nước sẽ chậm phát triển hơn vì những việc làm gây thiệt hại lớn như vậy!!!”

Hoa sen vàng – giải pháp cân xe tải xách tay lưu động và tiện ích !

Bạn mong muốn tìm kiếm một cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay một cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay số : 028 3511 7799  hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (2021)

“Theo tôi, cân xe quá tải là hoàn toàn đúng. Nhưng làm quá gắt ở thời điểm này có lẽ là chưa hợp lý. Các xe hiện nay thường chở gấp 2, gấp 3 lần trọng tải cho phép. Nếu bây giờ chở đúng tải thì phải cần gấp 2, gấp 3 lần lượng xe như hiện nay. Đường sá cũng phải mở gấp 2, 3 lần mới đáp ứng được lưu thông. Cước phí vận tải cũng phải tăng lên nhiều lần. Liệu ở thời điểm này VN đã đáp ứng được những điều trên chưa??? Nếu làm quá chặt thì lưu thông hàng hóa sẽ ứ tắc, sản xuất bị đình trệ, nền kinh tế VN sẽ càng đi xuống…”

Hay cùng Blog hoa sen vàng thưởng thức bộ sưu tập các loại xe chở hàng hóa quá tải trọng và các trường hợp gây hậu quả, dẫn đến hệ lụy tốn kém cho xã hội.

ảnh xử lý xe quá tải HT xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-1 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-5-714-99 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-103810 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-da84 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-O1 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-O23 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-Qua_tai_1 xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-qua-tai xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-qua-tai-trong xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn-TRAM-CAN xe-cho-qua-tai-xe-cho-hang-pha-nat-duong-xa-hoasenvang.com.vn Xe-qua-tai xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-1 xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-3-105-884 xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-29_8_giao_thong xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-54_Xe_Qua_Tai1 xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-74_3 xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-cau-sap xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-xe-cho-go-5 xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-xe-cho-qua-tai xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-xequatai2 xe-qua-tai-hoanh-hanh-hoasenvang.vn-xetai xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-1 xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-6-chot-edbbb xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-9-xequatai xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-21a8cb2 xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-311a xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-407-1_11 xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-250153 xe-qua-tai-trong-hoasenvang.com.vn-d287 Xe-tai-cho-qua-tai

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

Select Language
×
Any questions?
Yêu cầu
Báo giá