Hoa Sen Vàng

5
102

XS Precision Balances Cân chính xác Mettler Toledo

XS Precision Balances Cân chính xác Mettler Toledo

Mô tả – tài liệu cân điện tử này có thể Download trực tiếp từ trang nguồn

XS Precision Balances Cân chính xác Mettler Toledo

— Bảo vệ sức khỏe của bạn tại nơi làm việc —

Số dư chính xác XS giúp bạn có được công việc của bạn được thực hiện nhanh hơn, mang lại kết quả nhanh, chính xác và ổn định ngay cả trong điều kiện nặng khó khăn. Tất cả số dư XS được desiged duy nhất với một tập trung vào thoải mái và thuận tiện hoạt động, làm sạch dễ dàng, hiệu quả và độ tin cậy và cung cấp kết quả ổn định trong mọi điều kiện.

— Sáng tạo mới Cân Pan —

Bao gồm như là tiêu chuẩn với tất cả sự cân bằng 10mg chính xác, SmartPan ™ nặng pan mới mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác và ổn định ngay cả trong điều kiện khó khăn nặng như tủ hút, tủ an toàn. SmartPan ™ cung cấp kết quả cực kỳ tốt trong ít nhất là một nửa thời gian quen, có thể lên đến hai lần lặp lại khi so sánh với một chảo nặng truyền thống trong dòng không khí điển hình.

— Công thái thiết kế cho sức khỏe —

Có đến 1 trong 50 nhân viên có thể bị chấn thương căng thẳng lặp đi lặp lại, phải chịu những căng thẳng và chủng gây ra thông qua làm việc trong thời gian dài ở phía trước của một sự cân bằng.

Các ErgoStand mới đảm bảo tư thế tốt, thông qua thiết kế chuyên nghiệp xem xét. Bằng cách làm cho người dùng của bạn thoải mái hơn và hiệu quả, phòng thí nghiệm của bạn cuối cùng được hưởng lợi từ tăng thông lượng và giảm thời gian chết.

— Dễ dàng làm sạch —

Các sáng tạo SmartPan loại bỏ dễ dàng – bất kỳ tràn mẫu mùa thu thông qua vào khay nhỏ giọt được xây dựng trong, vì vậy kết quả có trọng lượng vẫn chính xác. Nó cũng chứa chất lỏng đổ để xử lý an toàn và dễ dàng vệ sinh. Đối với sự cố tràn rất lớn, các tế bào nặng vẫn hoàn toàn được bảo vệ bởi một thiết kế độc đáo.

Tất cả bề mặt của sự cân bằng XS phẳng với các cạnh trơn tru để làm sạch dễ dàng, giúp loại bỏ lây nhiễm chéo và bảo đảm an toàn người sử dụng.

— Trực quan hoạt động —

Tại cao 16mm, những con số lớn trên màn hình hiển thị sáng và rõ ràng để đọc. Mắt không cảm thấy mệt mỏi và nồng độ vẫn tập trung vào các nhiệm vụ nặng. Một bàn phím QWERTY quen thuộc cho phép trực quan trên màn hình xâm nhập của các chi tiết như tên mẫu và IDs.The tích hợp GWPExcellence ™ cân bằng firmware đảm bảo thủ tục kiểm tra thường xuyên tự động để đảm bảo tuân thủ với quy trình tác nghiệp của bạn.

— Safeguarding Your Health at Work —

XS precision balances help you get your work done quicker, delivering fast, accurate and stable results even in difficult weighing conditions. All XS balances are uniquely desiged with a focus on comfortable and ergonomic operation, easy cleaning, efficiency and reliability and provide stable results in all conditions.

— Innovative new Weighing Pan —

Included as standard with every 10mg precision balance, the new SmartPan™ weighing pan delivers fast, accurate and stable results even in difficult weighing conditions such as fume hoods or safety cabinets. SmartPan™ delivers extraordinarily good results in as little as half the accustomed time, with up to twice the repeatability when compared to a traditional weighing pan in typical airflows.

— Ergonomically Designed for Health —

Up to 1 in 50 employees can suffer repetitive strain injury, suffering the stresses and strains induced through working for long periods in front of a balance.

The new ErgoStand ensures good posture, through expertly considered design. By making your users more comfortable and efficient, your laboratory ultimately benefits from increased throughput and reduced downtime.

— Easy Cleaning —

The innovative SmartPan removes easily – any spilled samples fall through into the the built-in drip tray, so the weighing result stays accurate. It also contains spilled liquids for safe disposal and easy cleaning. For very large spills, the weighing cell remains completely protected by a unique design.

All surfaces of the XS balance are flat with smooth edges for easy cleaning, helping eliminate cross contamination and ensuring user safety.

— Intuitive Operation —

At 16mm high, the large figures on the display are bright and clear to read. Eyes don’t get tired and concentration remains focused on the weighing task. A familiar QWERTY keyboard allows intuitive on-screen entry of details such as sample names and IDs.The integrated GWPExcellence™ balance firmware ensures automatic routine testing procedures for guaranteed compliance with your SOPs.

Bạn mong muốn tìm kiếm một cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay một cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay số : 028 3511 7799  hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (2021)

# xem chi tiết hoặc Download tài liệu này: XS Precision Balances Cân chính xác Mettler Toledo

# Mọi sao chép lại buộc phải ghi rõ nguồn cấp hoặc trang tài liệu cân điện tử – http://hoasenvang.info

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

×
Any questions?
Yêu cầu
Báo giá