Hoa Sen Vàng

7
97

XPE Precision Balances Cân phân tích Mettler Toledo

XPE Precision Balances Cân phân tích Mettler Toledo

Mô tả – tài liệu cân điện tử này có thể Download trực tiếp từ trang nguồn

XPE Precision Balances Cân phân tích Mettler Toledo

— Kết quả đáng tin cậy trong nhiều năm tới —

Bền và dễ dàng để làm sạch, cân bằng XPE chính xác cung cấp khả năng đọc cao và lặp lại cho milligram để kg thiết mẫu. Các SmartPan ™ nửa thời gian ổn định trong điều kiện gió lùa trong khi các tính năng quản lý chất lượng như mới StatusLight ™ cung cấp cho bạn nhanh chóng, tự tin có trọng lượng trong bất kỳ laborator.

— Sáng tạo mới Cân Pan —

Hoạt động trong môi trường đầy thách thức này mà không có một dự thảo-shield, sáng tạo SmartPan ™ cung cấp kết quả trong ít nhất là một nửa thời gian quen và cải thiện khả năng lặp lại lên đến 50%. Có một khay nhỏ giọt tích hợp và cân bằng là hoàn toàn cleanable chỉ trong vài giây.

— Tốc độ cao trọng lượng di động cho kết quả chính xác —

Số dư XPE precison có trong tâm hồn của họ một trọng lượng tế bào MonoblocHighSpeed ​​cho hiệu suất đảm bảo. Với IP54 trong sử dụng và bảo vệ vỏ bọc kim loại, các tế bào nặng được bảo vệ đầy đủ chống bụi, tràn và thiệt hại từ các hóa chất mạnh: Bạn có thể yên tâm về một sự cân bằng lâu dài.

— Reliable Results for Years to Come —

Durable and easy to clean, XPE precision balances offer high readability and repeatability for milligram to kilogram samples. The SmartPan™ halves stabilization times in drafty conditions while quality management features like the new StatusLight™ give you fast, confident weighing in any laborator.

— Innovative new Weighing Pan —

Operated in this challenging environment without a draft-shield, the innovative SmartPan™ delivers results in as little as half the accustomed time and improves repeatability by up to 50%. There is an integrated drip tray and the balance is fully cleanable in just seconds.

— High Speed Weighing Cell for Accurate Results —

XPE precison balances have at their heart a MonoblocHighSpeed weighing cell for guaranteed performance. With IP54 in-use protection and a metal housing, the weighing cell is fully protected against dust, spills and damage from harsh chemicals: You can be assured of a long-lasting balance.

Bạn mong muốn tìm kiếm một cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay một cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay số : 028 3511 7799  hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (2021)

# xem chi tiết hoặc Download tài liệu này: XPE Precision Balances Cân phân tích Mettler Toledo

# Mọi sao chép lại buộc phải ghi rõ nguồn cấp hoặc trang tài liệu cân điện tử – http://hoasenvang.info

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

×
Any questions?
Yêu cầu
Báo giá