Hoa Sen Vàng

9
119

VIETNAM floor scale Cân sàn sản xuất tại Việt Nam

VIETNAM floor scale Cân sàn sản xuất tại Việt Nam

Mô tả – tài liệu cân điện tử này có thể Download trực tiếp từ trang nguồn

VIETNAM floor scale

Cân sàn điện tử Việt Nam — Chính xác cao ( độ phân giải bên trong: 1/10,000) — Có các lựa chọn cho Khung bàn cân : (1m x 1m ) , (1,2 x 1,2m) , (1,5m x 1,5m) — Mặt sàn gân chịu được trọng tải cao. — Dây load cell được bảo vệ bởi dây cáp phức hợp dẻo. — Chân đế có thể xoay và điều chỉnh được. — Cân được sơn tĩnh điện công nghệ cao. — Có thể sử dụng được ở những địa hình không bằng phẳng. — Cân có thể lắp đặt chìm hay nổi trên mặt đất. — Giá đở màn hình hiển thị di chuyển được — Thiết kế phù hợp cho cân Công nghiệp , Chất lượng ISO của nhà sản xuất — Màn hình hiển thị LED Số đỏ rỏ dể đọc.

Bạn mong muốn tìm kiếm một cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay một cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay số : 028 3511 7799  hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (2021)

CÁC TÍNH NĂNG TỔNG QUÁT : — Thiết bị đạt độ chính xác cấp III theo tiêu chuẩn OIML. — Độ phân giải nội cao, tốc độ xử lý nhanh. — Thiết kế chống bụi, cũng như sự ảnh hưởng của môi trường. — Người sử dụng có thể lựa chọn các đơn vị khác nhau Kg,g,trừ bì, theo nhu cầu riêng. — Thiết kế theo kiểu dáng công nghiệp .

# xem chi tiết hoặc Download tài liệu này: VIETNAM floor scale Cân sàn sản xuất tại Việt Nam

# Mọi sao chép lại buộc phải ghi rõ nguồn cấp hoặc trang tài liệu cân điện tử – http://hoasenvang.info

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

×
Any questions?
Yêu cầu
Báo giá