Hoa Sen Vàng

4
93

ML Analytical Balances Cân phân tích Mettler Toledo

ML Analytical Balances Cân phân tích Mettler Toledo

Mô tả – tài liệu cân điện tử này có thể Download trực tiếp từ trang nguồn

ML Analytical Balances Cân phân tích Mettler Toledo

— Một lựa chọn thông minh cho tất cả các ngân sách —

Cân phân tích ML nhỏ gọn và di động tiết kiệm không gian làm việc có giá trị. Một dòng cân bằng với thiết kế gọn nhẹ, màn hình rực rỡ, giao diện người dùng rõ ràng, nhiều ứng dụng tích hợp, hoạt động pin cho di động đầy đủ, và tất nhiên, hiệu suất cân nặng tốt và mạnh mẽ.

— MONOBLOC và điều chỉnh bên trong —

Các tế bào đã được chứng minh MONOBLOC hiệu suất cao cân nặng đảm bảo một cuộc sống phục vụ lâu dài, trong khi điều chỉnh nội bộ cung cấp một cách thuận tiện nhanh chóng điều chỉnh sự cân bằng chỉ với một phím tắt.

— Brilliant Backlit Display —

Ngay cả trong điều kiện ánh sáng khắc nghiệt, những con số và biểu tượng có thể được đọc một cách dễ dàng và chính xác trên màn hình backlit rực rỡ.

— Thuận tiện xây dựng —

Một nắp bảo vệ được cung cấp bao quanh toàn bộ nhà ở, bảo vệ sự cân bằng bên trong từ vết bẩn và trầy xước. Các cơ sở kim loại rắn và vật liệu chất lượng cao cung cấp đảm bảo rằng bạn có thể dựa trên kết quả chính xác trong nhiều năm tới.

— Dễ dàng di động —

Có hoặc không có nguồn cung cấp điện – mỗi mô hình trong phạm vi ML có thể hoạt động từ một pin hoặc AC nguồn điện cung cấp. Nhiều ứng dụng và kết quả chính xác là luôn luôn ở trong tầm tay của bạn.

— Kết nối trực tiếp —

Kết nối cân bằng của bạn với máy tính thông qua cổng RS232, và chuyển kết quả cân nặng của bạn để mở các chương trình như Excel. Việc chuyển giao sẽ bắt đầu tự động, không có phần mềm bổ sung.

Bạn mong muốn tìm kiếm một cân công nghiệp chính hãng chất lượng cao hay một cân điện tử giá rẻ, hãy cho Hoa sen vàng biết và nhận sự tư vấn nhiệt tình-chu đáo, sản phẩm đều có giá trị và đặc tính riêng của chúng … hãy Gọi ngay số : 028 3511 7799  hoặc truy cập website: https://hoasenvang.com.vn/shops/ (2021)

— A Smart Choice for all Budgets —

Compact and portable ML analytical balances save valuable working space. A balance line featuring ergonomic design, a brilliant display, a clear user interface, multiple built-in applications, battery operation for full mobility, and of course, good weighing performance and robustness.

— MonoBloc and Adjustment Inside —

The proven high-performance MonoBloc weighing cell guarantees a long service life, while internal adjustment provides a quick, convenient way of adjusting the balance with just one keystroke.

— Brilliant Backlit Display —

Even under extreme lighting conditions, the numbers and symbols can be read easily and accurately on the brilliant backlit display.

— Durable Construction —

A supplied protective cover encloses the entire housing, protecting the balance inside from stains and scratches. The solid metal base and high quality materials provide assurance that you can rely on accurate results for many years to come.

— Easily Portable —

With or without power supply – every model in the ML range can operate from a battery or AC mains supply. Many applications and precise results are always at your fingertips.

— Direct Connection —

Connect your balance to a PC via the RS232 port, and transfer your weighing results to open programs such as Excel. The transfer starts automatically, no additional software is required.

# xem chi tiết hoặc Download tài liệu này: ML Analytical Balances Cân phân tích Mettler Toledo

# Mọi sao chép lại buộc phải ghi rõ nguồn cấp hoặc trang tài liệu cân điện tử – http://hoasenvang.info

Show Comments

No Responses Yet

Leave a Reply

Time limit is exhausted. Please reload CAPTCHA.

×
Any questions?
Yêu cầu
Báo giá